CHI NHÁNH MIỀN NAM: 190 Bạch Đằng - Phường 24 - Bình Thạnh - TP.HCM Điện thoại: 08.6671.2468 - 0902 895 569
  Loading... Please wait...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Chia sẻ liên kết

Du lieu bi hong khong khoi phuc duoc, ban nao co textlink trao doi lien he YM: square_rinoa84 de add lai. Chan thanh cam on!

Mua bán bàn ghế văn phòng hòa phát thanh lý giá rẻ tại Hà Nội

Được đăng trên 17th Mar 2015 @ 9:41 AM

Nói đến bàn ghế văn phòng là vấn đề cấp thiết. Bời vì gia đình nào, công ty nào cũng cần có những chiếc bàn làm việc. Vậy việc mua được những chiếc bàn ghế văn phòng có kiểu dáng đẹp, bắt mắt, hiện đại, hợp phong thủy, hợp mệnh... Và đặc biệt tìm được nơi thanh lý bàn ghế mà lại chất lượng cũng cả một vấn đề. Để giải đáp thắc mắc của các bạn chúng tôi cho phỏng vấn một vài khách hàng đã và đang sử dụng bàn ghế văn phòng giá rẻ.

Nội thất văn phòng là ngôi nhà thứ hai của tất cả mọi người. Vì chỉ có nội thất văn phòng thì mọi người hàng ngày có tám giờ ngồi ở văn phòng để làm việc. Nội thất văn phòng bao gồm như: bàn ghế văn phòng, tủ đựng hồ sơ, quầy lễ tân, bàn ghế giám đốc… Bạn chuyển văn phòng hoặc bạn muốn thay nội thất văn phòng mới. Hãy đến với Công Ty chúng tôi chuyên mua thanh lý nội thất văn phòng với giá cao ngất ngưởng, chất lượng phục vụ tốt nhất, luôn luôn đem đếm sự hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ. 
mot-so-mau-ban-ghe-van-phong-sang-trong-5.jpg

Mua thanh lý nội thất văn phòng giá cao.

Cẩn thận khi mua thanh lý nội thất văn phòng cũ

Nói đến hàng thanh lý thì mọi người chỉ nghĩ đến thanh lý quần áo, phụ kiện, linh kiện ... Chứ ít ai nghĩ đến thanh lý nội thất văn phòng. Do vậy việc mua thanh lý nội thất văn phòng các bạn cần phải lưu ý, cần thận. Vì hiện nay có nhiều cửa hàng mua bán thanh lý bàn ghế văn phòng mở ra với chất lượng rất thấp kể cả về giá cả, chất lượng bàn ghế đến chất lượng phục vụ. Vì vậy các bạn đến với Công Ty TNHH TM Thành Thái là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, khôn ngoan nhất. Tại vì công ty chúng tôi hơn 10 năm làm về lĩnh vực mua bán thanh lý nội thất văn phòng.

bo-ban-ghe-van-phong-vp50-bo-ban-ghe-van-phong-vp50.jpg

Cẩn thận khi mua thanh lý nội thất văn phòng cũ.

Công ty chúng tôi có hàng ngàn công ty đã tới mua thanh lý bàn ghế văn phòng của chúng tôi. Anh Mai Văn Cường giám đốc công ty truyền thông ở Cầu Giấy cho biết như sau. Năm 2012 anh có mua 20 bộ bàn ghế văn phòng của Công Ty TNHH TM Thành Thái anh thấy chất lượng bàn ghế mới 98% mà giá chỉ bằng 25% giá trị mua mới. Vì vậy sang năm 2013 anh mở rộng cộng ty và anh thử tìm kiếm xem có bên nào thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ mà chất lượng lại tốt nữa, nhưng mà anh đã đến nhiều cửa hàng thanh lý và anh kết luận một câu chỉ có mua thanh lý nội thất văn phòng ở Công Ty TNHH TM Thành Thái là sự lựa chọn hoàn hỏa nhất.
Công ty chúng tôi còn là đại lý cấp 1 Hòa Phát chuyên cung cấp bàn ghế văn phòng, tủ văn phòng, két sắt, vách ngăn của Hòa Phát.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua ngay đồ nội thất cho nội thất văn phòng.

  • Liên hệ: trực tiếp cho nhân viên bán hàng
  • SDT: 04.22 00 11 98 - 04. 399 536 92
  • Địa chỉ: 486 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  • Website: noithatvanphong.org