CHI NHÁNH MIỀN NAM: 190 Bạch Đằng - Phường 24 - Bình Thạnh - TP.HCM Điện thoại: 08.6671.2468 - 0902 895 569
  Loading... Please wait...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Chia sẻ liên kết

Du lieu bi hong khong khoi phuc duoc, ban nao co textlink trao doi lien he YM: square_rinoa84 de add lai. Chan thanh cam on!

Tư vấn trang trí nội thất nhà ở đẹp mắt và tiện lợi

Được đăng trên 27th Aug 2015 @ 5:04 PM

Hiện nay nhu cầu tư vấn trang trí nội thất nhà ở đẹp hiện đang rất phổ biến tại các thành phố. Việc thiết kế và thi công nội thất đẹp và tiện lợi sẽ giúp gia chủ có được không gia kiến trúc, nội thất thoải mái, tiện lợi và đẹp.  

Tư vấn trang trí nội thất nhà ở

Dịch vụ tư vấn trang trí nội thất nhà ở của Toamxinh chú trọng vào việc cung cấp các giải pháp về nội thất khác nhau cho các khách hàng khác nhau. Đối với dịch vụ trang trí nội thất đẹp thì Toamxinh chia thành các phong cách khác nhau như phong cách thiết kế hiện đại, phong cách nội thất cổ điển và bán cổ điển.

Tu-van-trang-tri-noi-that-nha-o_1

Phong cách thiết kế hiện đại chú trọng sử dụng những đường nội thất đơn giản, tinh tế giúp đơn giản hóa cuộc sống cũng như giúp mang lại một không gian hiện đại.

Tu-van-trang-tri-noi-that-nha-o_2

Phong cách cổ điển chú trọng sử dụng những đường nét nội thất cầu kỳ, nghệ thuật để tạo sự sang trọng và đẹp mắt.

Tu-van-trang-tri-noi-that-nha-o_3

Cách sử dụng màu sắc cũng vô cùng quan trọng, đối với các không gian nội thất có diện tích nhỏ thì chúng ta nên sử dụng những gam màu sáng, ngược lại với những không gian nội thất có diện tích lớn thì ta nên những gam màu đậm.

Việc sử dụng ánh sáng hợp lý cũng vô cùng quan trọng đối với không gian nội thất đẹp của bạn. Việc sử dụng ánh sáng hợp lý sẽ khiến không gian nội thất của bạn thêm đẹp và sang trọng , thông thoáng hơn.